Bộ sưu tập các mẫu xích đu đẹp, giá rẻ, chất lượng, bán chạy trên thị trường hiện nay

Cũng dễ hiểu vì từ lâu xích đu đã gắn liền với ký ức tuổi thơ của mỗi người, vậy nên trường mẫu giáo,nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em nào cũng phải sở hữu cho mình những chiếc xích đu xinh xắn. Tuyệt vời làm sao khi được bay cao, lướt gió trên chiếc xích đu, đẩy càng mạnh, đu quay lên càng cao, càng nhanh.

Nhà cung cấp xích đu uy tín

Làm sao có thể lựa chọn cho mình sản phẩm xích đu cho bé, xích đu inox, xích đu sắt, các mẫu xích đu đẹp, an toàn? Sản phẩm xích đu an toàn phải được làm từ vật liệu tốt, có kết cấu chịu lực cao, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền công nhận an toàn với trẻ em.

Nói đến việc cung cấp xích đu cho khu vui chơi, trường mầm non chuyên nghiệp,Vạn Phúc là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực bán buôn thiết bị, thiết kế, thi công công trình mầm non.
Ưu điểm của xích đu tại Vạn Phúc

Bộ xích đu Vạn Phúc có kết cấu khung kim loại vững chắc. Phần kim loại của sản phẩm được làm từ chất lượng hợp kim chịu lực tốt. Mặt ngoài của phần kim loại được phun sơn tĩnh điện công nghiệp, để đảm bảo không gỉ sét cho phần kim loại bên trong, đảm bảo không bị bong, tróc bởi những va vẹt thông thường.

Các khớp nối trong sản phẩm xích đu đều được xử lý tốt, loại bỏ cạnh nhọn bằng phương pháp gọt dũa, bọc nhựa, bảo đảm an toàn cho trẻ trong quá trình vui chơi. Ghế của xích đu được đúc từ nhựa nguyên sinh và nhựa composite , xử lý kỹ càng, loại bỏ vết cắt, phần dôi lên. Bảo vệ an toàn cho da bé khi tiếp xúc.đặc biệt là trẻ mầm non và nhà trẻ có thoái quen đưa tay lên miệng

Sản phẩm xích đu của Vạn Phúc không chỉ thỏa mãn nhu cầu của trẻ, mà còn mang đến lợi ích kinh tế cho nhà đầu tư, sự an tâm cho ba mẹ. Liên hệ nhận báo giá qua HOTLINE 0366046247. Vạn Phúc rất hân hạnh được phục vụ!